Zelda: Tears of the Kingdom Mayachin Shrine – Hướng dẫn và hướng dẫn

Esports

Đền Mayachin có thể khó hoàn thành vì các câu đố yêu cầu bạn thu thập rương và ánh sáng ban phước. Để giúp bạn điều này, đây là hướng dẫn về cách vượt qua Đền Mayachin trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Đền Mayachin trong Zelda: Tears of the Kingdom

Đền Mayachin có câu đố thiết bị cố định nằm ở khu vực trung tâm Hyrule trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Trong nhiệm vụ phụ này, bạn phải nhặt một cây gậy bóng chày và đánh trúng một mục tiêu lớn màu Cam ở bên trái để mở lối ra. Bạn có một mục tiêu khác ở bên phải để mở một phần của rương. Đầu kia của Ngôi đền này có một chiếc rương chứa phần thưởng đặc biệt sẽ được mở khóa khi hoàn thành Ngôi đền này.

Để giúp bạn vượt qua Ngôi đền này một cách suôn sẻ, đây là hướng dẫn về Đền thờ Mayachin và các giải câu đố trong Zelda: Tears of the Kingdom.

Vị trí của đền Mayachin

Vị trí đền Mayachin ở Zelda: Nước mắt vương quốc
Vị trí đền Mayachin trong Zelda: Tears of the Kingdom

Ngôi đền nằm ở bề mặt phía bắc của Hyrule Field Sky View Tower ở điểm hạ cánh Tây Nam Ruin Exchange. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm tọa độ chính xác, chúng tôi cũng đã đề cập đến chúng bên dưới.

Hướng dẫn Đền Mayachin

Hướng dẫn về rương đền Mayachin
Hướng dẫn về rương đền Mayachin

Hãy bắt đầu với cách vượt qua ngôi đền này. Bạn có thể làm theo quy trình Hướng dẫn mà chúng tôi đã mô tả bên dưới.

Khi vào Shine, bạn sẽ cần nhảy qua bản đồ bằng cách sử dụng các bệ xoay mà bạn sẽ tìm thấy khi vào Đền Mayachin. Khi nhảy qua anh ta sẽ tìm thấy một công tắc và một viên pha lê. Bên dưới, bạn cũng sẽ tìm thấy một số bộ phận xây dựng, một số mục tiêu và Đường dốc. Có một quả bóng khổng lồ lăn ở giữa tất cả những điều này.

Đừng lo lắng về những trở ngại hãy đọc tiếp để biết cách vượt qua những trở ngại này. Như đã đề cập, nhiệm vụ đền thờ này yêu cầu bạn chế tạo con dơi của mình. Vì vậy, hãy tập trung vào đó. Bây giờ đứng trên công tắc để lộ mục tiêu bên trái như đã đề cập ở trên.

Mức độ thấp hơn

Đi xuống tầng thấp hơn và đi đến máy động lực, thứ nhô ra khỏi mặt đất bên cạnh nơi quả bóng đang lăn. Bây giờ hãy loại bỏ các gai khỏi mặt đất và ấn vào vật thể hình bát giác có kích thước lớn nhô ra khỏi mặt đất. Sau đó gắn một trong các trụ tròn vào cuối và bây giờ bạn sẽ có thể xây dựng con dơi theo một cách khác.

Người chơi nên gắn một đầu của gậy để tạo cấu trúc giống như con dơi.

Quay trở lại cầu thang đến viên pha lê và công tắc. Chờ cho quả bóng chạm vào ô màu trắng áp chót và sau đó chạm vào Pha lê. Nhìn vào các sọc màu trên mặt đất mà quả bóng đang lăn. Tùy thuộc vào cây gậy bạn đã chế tạo, hãy nhấn vào công tắc màu cam và căn thời gian cho cú đánh của bạn để Đánh trúng nó khi quả bóng chạm đến vị trí thứ hai đến vị trí cuối cùng trên mặt đất.

Cố gắng đánh Crystal và điều chỉnh thời gian của bạn cho đến khi quả bóng chạm vào mục tiêu, mục tiêu tiếp theo sẽ xuất hiện ở phía bên phải của căn phòng. Khi nó bắn trúng mục tiêu, nó sẽ mở lối ra của ngôi đền bên trái bạn.

Điều đó bao gồm nửa đầu của Đền thờ. Bây giờ hãy xem làm thế nào bạn sẽ lấy được chiếc rương trong Đền Mayachin.

Làm thế nào để có được Mayachin Temple Chest trong Tears of the Kingdom?

Rương đền Mayachin ở Zelda: TOTK
Rương đền Mayachin ở Zelda: TOTK

Rương kho báu sẽ bị nhốt trong một cái lồng đối diện với lối ra. Khi bạn kích hoạt Mục tiêu đầu tiên ở bên trái và mục tiêu thứ hai ở bên phải. Sau khi nơi ẩn giấu chiếc rương lộ ra, hãy đi xuống cầu thang và rẽ phải. Bạn sẽ tìm thấy các tấm treo và gai trên mặt đất.

Trước khi di chuyển cho điều đó, bạn cần phải chăm sóc bảng treo. Giữ cọc này trên mặt đất phía sau Bảng treo và lật nó lên. Sau đó dùng tay Ultra xoay tấm ván sao cho nó nằm phẳng trên trần nhà và chạm nó vào các gai treo phía trên. Đặt nó trên trần nhà về bảng treo.

Tùy thuộc vào con dơi bạn đã chế tạo, hãy cố gắng đạt được Mục tiêu đầu tiên. Đảo ngược thắt lưng của bạn hoặc chỉ sử dụng nó sau để bắn trúng mục tiêu.

Nếu vẫn gặp khó khăn trong việc bắn trúng mục tiêu, bạn cũng có thể chọn cách chế tạo một cây gậy dài và gắn một quả bóng vào đầu và chạm vào mục tiêu với nó rồi đưa nó trở lại vị trí tiếp đất an toàn. Sau đó sử dụng thu hồi để nó đạt được mục tiêu.

Chờ cho quả bóng đi qua cụm dơi của bạn và ngay trước khi bạn đến mép của bục, hãy đánh viên Pha lê.

Hãy căn thời gian hợp lý và tiếp tục cố gắng cho đến khi bạn đánh trúng mục tiêu bên phải của họ để mở cánh cửa bên phải của bạn.

Bây giờ bạn có thể vào căn phòng mới mở ở bên phải để tìm một chiếc rương Shrine chứa Energized Elixir. Bạn sẽ tìm thấy chiếc rương này bị khóa trong một cái lồng với Elixir.

Bây giờ quay lại và đi về phía lối ra để thu thập ánh sáng ban phước của bạn.

Điều đó tóm tắt hành trình của bạn tại Đền Mayachin và khiến bạn phấn khích với thần dược tràn đầy năng lượng trong Zelda: Tears of the Kingdom.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
  • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
  • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *