Zelda: Tears of the Kingdom Mogawak Shrine – Hướng dẫn và hướng dẫn

Esports

Đây là cách bạn có thể vượt qua khu vực Điện và Nước của Đền Mogawak trong Zelda: Tears of the Kingdom.

Đền Mogawak nằm trong The Legend of Zelda’s Tears ở vương quốc Lanayru. Sau khi hoàn thành ngôi Chùa này. Mogawak Shrinr có nhiều câu đố và rương để tìm. Đến cuối Temple, bạn cũng sẽ nhận được Blessing Light.

Đền thờ Mogawak trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom thách thức người chơi sử dụng nước trong môi trường của nó để giải câu đố liên quan đến pin Zonai chưa sạc. Nó có thể trông đơn giản từ bên ngoài, nhưng nó chắc chắn có rất nhiều câu đố sẽ kiểm tra khả năng giải câu đố của bạn. Có một phần ẩn của Ngôi đền này mang lại cho người chơi một số phần thưởng nếu họ vượt qua ngôi đền,

Zelda: Nước mắt vương quốc

Đền Mogawak tọa lạc tại tọa độ (3298, 0424, 0112), hoặc xung quanh Miền Zora về phía đông nam của Tháp Skyview của Zorana. Ngôi đền nằm dọc theo một con kênh gần làng Zora’s Domain, gần Great Spring of Lanayru. Do số lượng lớn các Đền thờ trong Zelda: Tears of the Kingdom, người chơi nên cẩn thận để không nhầm lẫn nơi này với Đền thờ Makasura, có cách viết tương tự.

Đây là cách bạn có thể giải tất cả các câu đố và tìm rương trong Đền Mogawak.

Vị trí của đền Mogawak

Chùa Mogawak nằm ở thành phố Zora Domain Zora ở Đông Lanayru. Bạn có thể dễ dàng đến thành phố từ Upland Zorana Skyview Tower. Nếu bạn đang tìm tọa độ chính xác trên bản đồ thì đó là 3299 042 40112.

Đền Mogawak ở Zelda: Nước mắt của Vương quốc
Đền Mogawak ở Zelda: Nước mắt của Vương quốc

Kho báu đền Mogawak 1 địa điểm

Trước khi bạn bắt đầu Nhiệm vụ tại Đền Mogavak, hãy nhận một số kho báu. Khi vào trong Đền, bạn sẽ thấy một dòng nước chảy xuống ngay cạnh cổng vào. Dòng nước này chảy vào hồ bơi. Bạn cần tìm trong hồ bơi bằng tay Ultra để tìm rương. Sử dụng bàn tay siêu phàm để lấy chiếc rương ra khỏi cái chết ngập nước và đặt nó xuống đất để mở nó. Sau khi mở nó, bạn có thể lấy một khu vực ma thuật từ nó.

Bạn có thể tìm thấy pin dưới thang máy dẫn đến lối ra của Temple. Bạn có thể nhặt pin bằng cách sử dụng bàn tay siêu phàm và mang nó đến dòng suối của khu vực nước. Đặt nó trên miếng vuông bên phải dòng nước.

Nhìn vào vùng nước bên dưới dòng sông và kéo tấm hình vuông ra bằng tay Ultra của bạn. Bạn sẽ tìm thấy một tuabin phát điện ở đó nhưng nó cần được quay bằng nước.

Vị trí kho báu của đền Mogawak
Vị trí kho báu của đền Mogawak

Bạn cần gắn bảng điều khiển này vào đỉnh của tuabin trước mặt bằng cách sử dụng siêu tay. Điều này sẽ đặt tuabin và các tấm khác theo một đường thẳng đứng.

Một lần nữa sử dụng bàn tay của Ultra để quay tuabin. Điều này sẽ khiến một cánh tuabin tiếp xúc với dòng nước. Điều này sẽ làm cho tuabin quay mãi mãi và giảm điện năng. Pin của bạn sẽ được nạp đầy năng lượng màu vàng với nguồn điện do tua-bin tạo ra.

Bạn có thể di chuyển pin sang một miếng đệm khác ở phía đối diện của không gian rộng. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một cái rương khác gần đó.

Vị trí Kho báu đền Mogawak 2

Chiếc rương tiếp theo nằm gần căn phòng lớn như đã đề cập ở trên. Có hai quả cầu kim loại ở hai cực ở đây lúc thay đổi có thể sinh ra năng lượng. Bạn có thể sử dụng tay Ultra với pin đã sạc trên miếng đệm để đảm bảo nước có khu vực an toàn để đi qua. Bây giờ di chuyển các Sphears kim loại ra xa nhau.

Bây giờ bạn có thể băng qua nước. Năng lượng của pin sẽ được truyền qua các quả cầu kim loại và nước để rút lui nhỏ. Điều này sẽ tiết lộ rương cho bạn Opal bên trong.

Vị trí kho báu của đền Mogawak
Vị trí kho báu của đền Mogawak

Bạn có thể di chuyển Sphere và vượt qua nó một cách an toàn. Bây giờ đi sạc lại pin của bạn.

Mang cục pin màu vàng đã sạc này đến bệ bên dưới lối ra. Bây giờ hãy bước lên bệ và Di chuyển nó đến Cái xấu phía sau bệ để sạc quạt dưới bệ. Điều này sẽ đưa bạn và nền tảng lên mái nhà. Điều này sẽ đưa bạn đến lối ra của Đền Mogawak. Viết ra thang máy bạn sẽ nhận được khi lên đến mái nhà và thu thập ánh sáng ban phước của bạn.

Đó là tất cả những gì cần biết về Đền Mogawak trong Zelda’s Tears of the Kingdom. Hai Kho báu này là cách để Indu mưa để bạn mở chúng để hoàn thành nhiệm vụ Đền thờ này. Hãy chắc chắn rằng bạn đi theo đường gió và sử dụng tốc độ gió để đến đích nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
  • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
  • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *