Zelda: Tears of the Kingdom Sinakawak Shrine – Hướng dẫn đầy đủ và Hướng dẫn

Esports

Bị mắc kẹt trong Zelda: Nước mắt của Vương quốc Đền Sinakawak? Hướng dẫn này và hướng dẫn đầy đủ sẽ giúp bạn.

Đền Sinakawak là một trong nhiều ngôi đền mà người chơi có thể khám phá trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Ngôi đền yêu cầu người chơi sử dụng Ultrahand để chế tạo nhiều thiết bị khác nhau với chủ đề chính là sử dụng nhiệt để nâng vật thể lên không trung. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vượt qua từng thử thách trong Zelda: Tears of the Kingdom Sinakawak Shrine. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo và thủ thuật để giúp bạn thành công.

Vị trí

Zelda: Tears of the Kingdom Vị trí đền Sinakawak

Người chơi có thể sẽ tìm thấy Zelda: Tears of the Kingdom Sinakawak Shrine. Lần đầu tiên họ phải mạo hiểm về phía tây bắc từ Central Hyrule đến vùng Hebra. Ngôi đền này nằm hơi hướng tây bắc và cạnh chuồng ngựa New Serenne nên rất khó để bỏ lỡ. Tọa độ chính xác của Đền Sinakawak là: -1413, 0757, 0089.

Thử thách đầu tiên: Tạo khinh khí cầu

Khi người chơi bước vào ngôi đền, họ sẽ thấy một quả bóng bay được mắc dưới bục. Quả bóng bay này là một cuộc biểu tình của một thợ máy mà người chơi phải sử dụng khắp ngôi đền. Để nâng khinh khí cầu, người chơi cần sử dụng Ultrahand để gắn khinh khí cầu và lò than gần đó vào bệ gỗ.

Khi một nguồn nhiệt như đèn pin hoặc súng phun lửa được đặt bên dưới quả bóng bay, nó sẽ bay lên không trung. Người chơi có thể nhảy khỏi bệ sau khi lên đến đỉnh. Điều quan trọng cần lưu ý là nguồn nhiệt không nhất thiết phải ở ngay dưới quả bóng bay mà phải ở khu vực chung bên dưới.

Thử thách thứ hai: Giữ nút bằng bóng bay

Thử thách thứ hai yêu cầu người chơi sử dụng một quả bóng bay được nâng lên để giữ một nút trên trần nhà phía trên một cánh cửa đã đóng. Người chơi có thể tìm thấy những ngọn đuốc trên mặt đất, họ có thể thắp sáng và gắn vào những quả bóng bay gần đó. Ngoài ra, họ có thể sử dụng công cụ mà họ đã tạo trong câu đố đầu tiên để đạt được kết quả tương tự. Người chơi cần lưu ý đừng để quả bóng bay quá xa, nếu không nó có thể nằm ngoài tầm với.

Cách nhận thêm tế bào năng lượng Zonai trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thử thách thứ ba: Đưa bóng vào lỗ nhỏ

Trong khu vực cuối cùng của ngôi đền, người chơi sẽ tìm thấy một căn phòng rộng mở bên dưới. Để giải câu đố thứ ba và cũng là câu đố cuối cùng, người chơi cần gắn một quả bóng nhỏ vào một quả bóng bay và ném nó lên bằng một ngọn đuốc hoặc lò than. Người chơi có thể sử dụng thang để leo ngược lên hoặc leo lên với quả bóng bằng cách gắn một bệ gỗ.

Khi ở trên cùng, người chơi có thể sử dụng Ultrahand để lấy quả bóng ra khỏi dụng cụ của họ và đặt nó vào lỗ nhỏ phía trước cánh cửa bên trái ở đầu phòng. Sau đó, người chơi có thể đến phòng bức tượng và yêu cầu Ánh sáng ban phước của họ.

Zelda: Kingdom Tears Mẹo và Thủ thuật Đền Sinakawak

  • Lưu ý khinh khí cầu trình diễn khi bắt đầu ngôi đền. Nó sẽ giúp người chơi hiểu rõ về cơ chế mà họ cần sử dụng trong toàn bộ ngôi đền.
  • Người chơi có thể di chuyển quả bóng bay bằng Ultrahand khi nó được làm nóng, nhưng họ phải cẩn thận không để nó trôi quá xa.
  • Để tiết kiệm thời gian, người chơi có thể sử dụng các công cụ mà họ đã chế tạo trong câu đố đầu tiên để giải quyết thử thách thứ hai.
  • Khi thực hiện nâng khinh khí cầu, người chơi phải gắn khinh khí cầu và lò than vào bệ gỗ. Điều này sẽ ngăn nguồn nhiệt vô tình bị loại bỏ.
Trò chơi
Trò chơi

Zelda: Tears of the Kingdom Đền Sinakawak: Cách truy cập các Rương ẩn

Mặc dù không cần thiết để hoàn thành ngôi đền, nhưng có một thử thách bổ sung mà người chơi có thể thực hiện để truy cập vào một chiếc rương ẩn nằm sau cánh cửa bên phải ở trên cùng của căn phòng cuối cùng. Để tiếp cận chiếc rương, người chơi phải giải một câu đố cơ học nâng cao hơn để vận chuyển quả bóng lớn hơn đến cùng một gờ.

Rauru trong Zelda: Tears of the Kingdom là ai?

Để bắt đầu, người chơi nên nhìn lại mỏm đá nơi có cánh cửa đóng. Họ có thể nhìn thấy một quả cầu lớn ở khu vực thấp hơn phía sau bức tường bên trái, được bao quanh bởi súng phun lửa. Khi người chơi đã tìm thấy quả bóng, họ có thể dễ dàng trượt trở lại cấp độ thấp hơn và bắt đầu lắp ráp công cụ mới của mình.

Cách dễ nhất để nhấc quả bóng này lên không trung là gắn một quả bóng bay và súng phun lửa vào quả bóng và gặp nó ở phía trên. Người chơi cũng có thể gắn bệ thứ hai và súng phun lửa vào quả bóng và cưỡi nó. Tuy nhiên, vì quả bóng nặng hơn quả bóng nhỏ hơn trong câu đố trước nên người chơi phải tăng nhiệt lượng tác dụng lên quả bóng theo tỷ lệ để vượt qua trọng lượng của nó.

Khi quả bóng đã được nhấc thành công lên đỉnh phòng, người chơi có thể lắc nó tự do, đặt nó vào lỗ lớn hơn và đi vào cánh cửa bên phải để nhận Opal từ rương. Hãy nhớ rằng những câu đố này không bắt buộc phải hoàn thành ngôi đền, nhưng chúng tạo thêm thử thách cho người chơi.

Phần kết luận

The Zelda: Tears of the Kingdom Sinakawak Shrine là một câu đố thú vị và đầy thử thách để người chơi giải. Bằng cách sử dụng Ultrahand để tạo ra nhiều thang máy khinh khí cầu khác nhau, người chơi có thể đi qua ngôi đền và nhận được Ánh sáng ban phước của họ. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích trong việc cung cấp các mẹo và thủ thuật để giúp bạn hoàn thành Đền Sinakawak.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để có được giá đỡ Blaster trong Star Wars Jedi Survivor?
  • Genshin Impact In Truth Steps – Tất cả các câu trả lời và phần thưởng
  • 10 trò chơi đa nền tảng hàng đầu – PC, PS4/PS5, Xbox, Nintendo

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *