Zelda: Tears of the Kingdom Wind Temple – Tất cả các câu đố và rương

Esports

Bắt tay vào cuộc hành trình đầy câu đố qua Ngôi đền gió trong Zelda: Tears of the Kingdom. Hướng dẫn của chúng tôi tiết lộ giải pháp cho tất cả các câu đố và tiết lộ vị trí của chiếc rương có giá trị.

Các nhiệm vụ giải đố trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​thể phức tạp. Bạn phải sử dụng các kỹ năng của mình để giải quyết tất cả các câu đố. Wind Temple là một Dungeon nằm trên bầu trời. Liên kết cần kích hoạt 5 Chìa khóa bằng cách giải một số câu đố. Bạn phải giải câu đố, sau đó đánh bại trùm của Wind Temple, Colgera, và cuối cùng, bạn mới có thể lấy được tất cả các rương kho báu trong ngục tối của Wind Temple.

Liên quan – Mã quần đảo săn tìm kho báu

Nhiệm vụ này thuộc nhiệm vụ chính thuần túy. Bạn cần lấy vũ khí, bộ áo giáp và thức ăn trước khi vào ngục tối của Wind Temple. Đi đến lưới và kích hoạt nó. Bạn sẽ không thể di chuyển nó. Tulin yêu cầu bạn kích hoạt cả năm phím và bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng của anh ấy. Bạn cần tìm và kích hoạt 5 Chìa khóa có thể tìm thấy trên bản đồ. Các phím có sẵn ở các cấp độ khác nhau. Đây là hướng dẫn để kích hoạt tất cả năm phím.

Liên quan – Hướng dẫn Zelda: Tears of the Kingdom – Mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn nhiệm vụ Zelda Tears of the Kingdom Wind Temple

Trong ngục tối của Wind Temple, bạn phải giúp Tulin kích hoạt tất cả các phím. Năm phím này ở các cấp độ khác nhau. Kích hoạt tất cả năm chìa khóa và bạn cũng có thể mở khóa tất cả phần thưởng rương kho báu khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ.

Chùa gió

1F

Đến đích. Tìm cầu thang và tiếp tục đi xa hơn để tìm một cánh cửa bị khóa. Bạn cần tìm một cái cần gạt và kéo nó để vào phòng. Tìm băng và sử dụng kỹ năng Ultrahand để gắn và mở nó. Sau đó quét cổng gần đó và sau đó bạn có thể sử dụng kỹ năng đòn của Tulin để mở cổng và kích hoạt chìa khóa đầu tiên.

B1

Đi đến phần cực bắc của vị trí trước đó. Tìm mái nhà và đi bộ xa hơn để tìm tia laser. Vùng laser sẽ bị khóa. Sử dụng kỹ năng Ultrahand và kích hoạt cổng để vào bên trong. Đi về phía bắc của điểm du lịch. Lượn lên rồi đi vào phòng bên gần cái quạt để lên phòng. Sử dụng lại khả năng của Tulin để kích hoạt phím tiếp theo.

Nước mắt của ngôi đền gió hoàng gia
Vị trí

B2

Tiếp theo, bạn có thể đạt cấp độ B2 trong ngục tối. Sử dụng tàu lượn để đến lối vào và sau đó lên thuyền. Đi xuống ngôi đền và sau đó bạn có thể đi qua con tàu để đến khu vực tiếp theo. Sẽ có một số kẻ thù, sử dụng vũ khí của bạn để tiêu diệt chúng. Sau đó, cuối cùng bạn sẽ đến căn phòng tiếp theo có chứa chìa khóa. Kích hoạt và đạt 2 vị trí cuối cùng.

B1

Đi đến khu vực cánh trái. Tìm hành lang bằng cách sử dụng cầu thang. Đi về phía bên phải của hành lang. Tiếp tục đi xa hơn và tìm một căn phòng bị khóa. Lên tầng hai của căn phòng và bạn nên tìm cách lấy chiếc chìa khóa tiếp theo.

1F

Bạn có thể sử dụng cầu thang có sẵn trên tầng B1. Đi xa hơn để tìm Hành lang. Hãy tìm chùm phát sáng. Đi theo hướng ngược lại cho đến khi bạn đến một căn phòng. Bây giờ đi đến nền tảng bị hỏng. Bạn cần tạo một chiếc quạt bằng kỹ năng Ultrahand bằng đá. Bây giờ, bạn có quyền truy cập vào phòng tiếp theo. Sẽ có sự tập trung binh lính trong khu vực này. Đánh bại chúng và sau đó đi vào bên trong để kích hoạt ổ khóa tiếp theo và cuối cùng.

Đó là cách bạn có thể kích hoạt tất cả các ổ khóa trong ngục tối của Wind Temple.

Rương kho báu đền gió

Bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả các rương kho báu bên trong mỗi cấp độ. Đây là những gì bạn sẽ nhận được từ rương kho báu trong ngục tối Wind Temple này,

  • Trong 1F, bạn có thể tìm thấy rương kho báu gần cần gạt hơn. Bạn cần sử dụng kỹ năng Ultrahand để vào được khoang chứa rương. Tại đây, bạn có thể mở khóa Opal
  • Một lần nữa ở cấp độ 1F, hãy đi đến khu vực mà bạn tìm thấy tia laze. Rương kho báu này thưởng cho bạn Ruby.
  • Bạn sẽ thấy một chiếc đĩa bị hỏng ở tầng 1. Sử dụng kỹ năng Ultrahand để di chuyển đĩa và bạn sẽ thấy một rương kho báu khác chứa Captain I Reaper.
  • Ở B1, sử dụng khả năng Ultrahand và sau đó kéo băng để mở khóa rương. Rương B1 chứa một viên Sapphire. Bạn cũng có thể nhận được Big Zonaite trong rương trên đảo nổi
  • Một Rương B1 khác chứa một con dao của người lính. Bạn cần trang bị thanh trượt trong nhà lưới, nơi cũng có gờ để mở khóa rương kho báu này.

Đó là cách bạn có thể kích hoạt cả 5 chìa khóa trong nhiệm vụ ngục tối Wind Temple Tears of the Kingdom. Khi bạn kích hoạt tất cả các phím, hãy quay lại khu vực cổng và kích hoạt chúng. Sau đó, ông chủ của Wind Temple, Colgera xuất hiện từ tấm lưới. Hãy chắc chắn đánh bại ông chủ của Đền gió để hoàn thành toàn bộ Nhiệm vụ chính của Tulin of Rito Village và nhận một số phần thưởng mới.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Darkest Dungeon II – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu
  • Danh sách xếp hạng Apex Legends Mobile – Nhân vật xuất sắc nhất trong game
  • Làm cách nào để có được 3 sao trong Thử thách Clash of Clans Bonanza?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *