Zendaya đang hẹn hò với ai? Zendaya vẫn đang hẹn hò với Tom Holland?

Giải trí

Chúng ta hãy xem tình trạng mối quan hệ hiện tại của Zendaya với Tom Holland và xem liệu có ai đó mới trong danh sách của cô ấy không.

Mọi chuyện bắt đầu khi lần đầu gặp nhau trên phim trường “Spider-Man: Homecoming” vào năm 2016, mối quan hệ của Zendaya và Tom Holland đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của người hâm mộ. Giống như các ngôi sao điện ảnh khác, họ phủ nhận mối quan hệ mặc dù có mối quan hệ bền chặt và thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện báo chí và các chuyến du lịch. Tuy nhiên, tin đồn về mối quan hệ giữa họ vẫn tồn tại, đặc biệt là sau khi họ bị bắt gặp cùng nhau đi nghỉ ở Hawaii vào năm 2017.

Một khía cạnh thú vị là vào năm 2019, Tom bị đồn hẹn hò với Olivia Bolton và Zendaya bị đồn hẹn hò với Jacob Elordi. Mối tình của họ đã tạo ra rất nhiều tiếng vang trên mạng. Nhưng cả hai mối quan hệ trong quá khứ của họ đều ngắn ngủi. Do đó, tin đồn về mối quan hệ giữa nam diễn viên Người nhện vẫn tiếp tục.

Ngay cả sau tất cả những điều này, cặp đôi vẫn không tiết lộ mối quan hệ của họ với cả thế giới cho đến tháng 7 năm 2021, khi họ bị phát hiện âu yếm trong một chiếc ô tô ở Los Angeles. Kể từ đó, họ quyết định giữ bí mật về mối quan hệ của mình; không có tuyên bố công khai hoặc bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội về nó.

Zendaya vẫn đang hẹn hò với Tom Holland?

Tuy nhiên, cặp đôi đã bày tỏ tình yêu của họ dành cho nhau thông qua các bình luận trên các bức ảnh Instagram tương ứng của họ. Gần đây, cư dân mạng xôn xao về việc liệu cặp đôi có còn ở bên nhau hay không. Tin tức gần đây đã chấm dứt tất cả những tin đồn đó, khi họ được bắt gặp nắm tay nhau khi đi uống cà phê ở London vào tháng 3 năm 2023. Điều này phủ nhận tin đồn về khả năng chia tay và trấn an người hâm mộ rằng họ vẫn đang trong một mối quan hệ đã cam kết.

Người hâm mộ đang háo hức theo dõi chuyện tình lãng mạn của Zendaya và Tom, nhưng họ đã nói rõ rằng họ muốn giữ cuộc sống cá nhân của mình ở chế độ riêng tư. Họ không phô trương tình yêu của mình trước mặt người khác và giữ hồ sơ mạng xã hội riêng biệt. Quyết tâm giữ bí mật về mối quan hệ của họ đã giành được sự ngưỡng mộ của người hâm mộ và cho phép họ tập trung vào sự nghiệp của mình mà không bị quấy rầy.

Tóm lại, rõ ràng là Zendaya và Tom vẫn ở bên nhau sau ngần ấy năm, cho dù mối quan hệ của họ phát triển do phản ứng hóa học trên màn ảnh hay do sở thích chung của họ. Chuyện tình của họ như một lời nhắc nhở rằng người nổi tiếng cũng là người có cuộc sống riêng tư đáng được tôn trọng. Sẽ rất thú vị để xem tương lai sẽ ra sao đối với Tom và Zendaya khi công việc của cả hai đều đang phát đạt và tình yêu của họ dành cho nhau dường như sâu đậm hơn bao giờ hết.

Đọc thêm:

Carley Shimkus là ai? Có bất kỳ xác nhận nào khi anh ấy sẽ trở lại Fox không?

Gordon Lightfoot là ai? Ca sĩ huyền thoại đã chết như thế nào?

Chủ đề của Met Gala 2023 là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *