Zhang Shuai 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Cuộc sống cá nhân và Chứng thực pháp lý FFO Sports Publishing

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, tài sản ròng, sự nghiệp của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp Trung Quốc Zhang Shuai

Trương Soái sự kiện

Nơi sinh Thiên Tân, Trung Quốc
Tên cha Trương Chí Cường
Tên của mẹ Vương Phượng Cầm
Dấu sao Bảo Bình
Trường cao đẳng CÁI ĐÓ
Giá trị ròng (2023) 10 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $9,759,411
Tuổi 34
Ngày sinh Ngày 21 tháng 1 năm 1989
Chiều cao 5 feet 10 inch
Trọng lượng cơ thể 66 Kg
quyền công dân Trung Quốc
Thành tích 2 lần vô địch Grand Slam
Chồng/Bạn trai không xác định
Những đứa trẻ không có
chứng thực Asics, Wilson

Sự nghiệp Trương Soái

Khoảnh khắc đột phá của Zhang Shuai đến tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2016 khi cô lọt vào tứ kết ở vòng loại, đánh bại nhiều tay vợt hàng đầu trong suốt hành trình, bao gồm cả Simona Halep.

Cô liên tục được xếp hạng trong top 50 của bảng xếp hạng đơn của Hiệp hội quần vợt nữ (WTA), thể hiện tài năng và khả năng cạnh tranh của mình trong các giải đấu. Trong suốt sự nghiệp của mình, Zhang đã giành được một số danh hiệu ITF (Liên đoàn quần vợt quốc tế), giúp anh thăng hạng và tích lũy kinh nghiệm quý báu.

Zhang Shuai của Trung Quốc đánh trả lại Caroline Garcia của Pháp trong trận đơn nữ vào ngày thứ ba của giải quần vợt Pan Pacific Open ở Tokyo vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. (Ảnh của Philip FONG / AFP)

Shuai cũng đã thành công trong thi đấu đôi. Cô đã giành được một số danh hiệu đánh đôi WTA, thường hợp tác với các tay vợt Trung Quốc khác hoặc các ngôi sao quốc tế. Năm 2016, cô lọt vào bán kết đôi tại Giải quần vợt Úc Mở rộng, một lần nữa thể hiện sự đa năng của mình với tư cách là một vận động viên quần vợt.

Anh ấy là nhà vô địch Grand Slam hai lần – Úc mở rộng năm 2019 và Mỹ mở rộng năm 2021. Anh ấy đạt thứ hạng 2 trong sự nghiệp đánh đôi tốt nhất vào năm 2022.

Shuai cũng là cầu thủ chủ chốt của đội Fed Cup của Trung Quốc (nay được gọi là Billie Jean King Cup), góp phần vào thành công của họ trong cuộc thi.

Anh ấy vẫn đang hoạt động tích cực trong các giải đấu chuyên nghiệp và được biết đến với những cú đánh mạnh mẽ và một trò chơi toàn diện vững chắc. Anh ta có thể đánh những người chiến thắng từ cả hai cánh và có một cú giao bóng mạnh mẽ. Sự nghiệp của Shuai là minh chứng cho sự cống hiến, chăm chỉ và tài năng của một vận động viên quần vợt. Anh ấy đã trở thành một nhân vật hàng đầu của quần vợt Trung Quốc và chắc chắn là người cầm đuốc của quần vợt Trung Quốc trong vài năm.

Zhang Shuai Giá trị ròng và tiền lương

Zhang Shuai có giá trị tài sản ròng ước tính là 10 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Anh ấy đã kiếm được tổng cộng 9.759.411 đô la Mỹ tiền thưởng trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay. Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải đấu WTA, mức lương của cô ấy dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật về mức lương chính xác và thu nhập hàng năm của Shuai.

Trương Soái
Trương Soái

Cuộc sống cá nhân của Zhang Shuai

Zhang Shuai sinh ngày 21 tháng 1 năm 1989 tại Thiên Tân, Trung Quốc. Shuai được huấn luyện bởi Liu Shuo và cha mẹ anh là Zhang Zhiqiang, một cựu cầu thủ bóng đá và Wang Fengqin, một cựu cầu thủ bóng rổ. Khi sự nghiệp kết thúc, Zhang bày tỏ mong muốn thành lập một quán cà phê. Cô ấy sử dụng tên tiếng Anh là Rose.

Về đời sống tình cảm, anh ấy hiện đang độc thân và cũng không có hồ sơ về các mối quan hệ trong quá khứ. Chúng tôi có thể xác nhận rằng Shuai chưa bao giờ kết hôn và hiện đang tập trung vào sự nghiệp Quần vợt của mình. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi chúng tôi có thêm thông tin chi tiết về cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Trương Soái
Trương Soái

Xác nhận của Zhang Shuai

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công, Shuai có một số hợp đồng chứng thực và tài trợ trong túi của mình. Anh ấy có hợp đồng tài trợ quần áo và giày dép với Asics. Cây vợt của anh ấy được tài trợ bởi Wilson. Anh ấy cũng có các hợp đồng tài trợ khác nhưng thông tin chính xác về chúng hiện không có sẵn trong phạm vi công cộng. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi chúng tôi có thêm thông tin chi tiết về các nhà tài trợ của Shuai.

Trương Soái
Trương Soái

Câu hỏi thường gặp về Zhang Shuai

Trương Soái là một công dân Trung Quốc.
Zhang Shuai năm nay 34 tuổi, sinh ngày 21 tháng 1 năm 1989.
Tuổi và ngày sinh của bạn là gì? Trương Soái?
Zhang Shuai có tài sản ròng ước tính khoảng 10 triệu USD.
Zhang Shuai hỗ trợ thương hiệu nào?
Trương Soái có thỏa thuận chứng thực với Asics và Wilson.
Quốc tịch của Zhang Shuai là gì?
Trương Soái là một công dân Trung Quốc.
Zhang Shuai được sinh ra ở đâu?
Zhang Shuai sinh ra ở thành phố Thiên Tân, Trung Quốc.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *