Zion Williamson đã nghỉ hưu từ NBA? Là những tin đồn đúng không?

NBA

Zion Williamson đã nghỉ hưu từ NBA? Sự thật đằng sau video lan truyền về việc anh ấy rời khỏi NBA là gì? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Một video lan truyền gần đây cho thấy Zion Williamson sẽ rời NBA, khiến người hâm mộ phát cuồng. Tuy nhiên, thông tin không được xác thực khiến người hâm mộ hoang mang.

Zion Williamson

Williamson, cựu số 1 1 trong NBA Draft, đã phải đối mặt với nhiều chấn thương kể từ khi ra mắt vào năm 2019. Anh ấy đã bỏ lỡ 194 trận trong sự nghiệp NBA kéo dài 4 năm của mình. Về tỷ lệ phần trăm, đó là 58,7 và Williamson đã bỏ lỡ cả mùa giải 2021-22 vì bị gãy chân.

Năm nay, anh ấy đã bỏ lỡ tám trận đấu do giao thức Covid trước khi bị căng gân khoeo trong trận thua 120-111 của Pelicans trước Philadelphia 76ers (ngày 2 tháng 1). Anh ấy tái phát chấn thương vào tháng Hai, buộc anh ấy phải bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.

Pelicans đã thua trong trận đấu play-in trước OKC Thunder và bỏ lỡ trận play-off khi vắng mặt anh ấy. Sự thiếu sẵn sàng của Zion Williamson đã đặt ra câu hỏi về độ tin cậy của anh ấy với tư cách là nền tảng nhượng quyền thương mại. Nó cũng ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của anh ấy. Mặc dù đã bình phục chấn thương trong mùa giải này, Zion tiết lộ rằng anh ấy không thể ra sân, với lý do anh ấy chưa sẵn sàng về mặt tinh thần để trở lại thi đấu. Thực tế này chỉ khiến nhiều người hâm mộ tin vào video lan truyền gợi ý Williamson rời NBA.

Zion Williamson đã sẵn sàng từ giã NBA chưa?

Hóa ra, phần tiết lộ Williamson sẽ rời NBA là một hình thu nhỏ và một tiêu đề clickbait.

Zion Williamson
Zion Williamson #1 của New Orleans Pelicans (Ảnh của Sean Gardner/Getty Images)

Đoạn video có thể được thực hiện sau mùa giải 2021-22 khi Williamson nghỉ cả năm để hồi phục sau ca phẫu thuật chân. Nó nói về những tin đồn thương mại mà anh ấy đã tham gia vào mùa giải trước và điểm hạ cánh tiềm năng của anh ấy.

Bản chất dễ dàng của các chấn thương của Williamson khiến mọi người đặt câu hỏi về tuổi thọ và độ tin cậy trong sự nghiệp của anh ấy như một nền tảng nhượng quyền thương mại. Anh ấy đã không gây thất vọng nhiều khi có mặt, ghi trung bình 25,8 điểm, 7,0 rebounds và 3,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận, đạt hiệu suất 60,5% trong 114 trận đấu trong sự nghiệp. Pelicans chỉ còn một mùa giải nữa là một Williamson khỏe mạnh lọt vào Vòng loại trực tiếp và họ hy vọng sẽ đạt được điều đó vào mùa giải tới.

• Mat Ishbia – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Anthony Davis 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực

• Lance Blanks là ai? Con gái Bank tiết lộ nguyên nhân cái chết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *